Giới Thiệu

Thi Thử Online được thành lập để tạo ra một Thư Viện các Đề Thi thử phổ thông trung học Quốc Gia. Các đề thi được tổng hợp và chọn lọc từ các đề thi chính thức, tham khảo của Bộ Giáo Dục, các Sở Giáo Dục và các Trường Chuyên trong cả nước. Hy vọng Thi Thử Online sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh (và giáo viên) để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Phổ thông trung học Quốc gia. Hãy đăng ký thành viên và bắt đầu Thi Thử Online hoàn toàn miễn phí. Bài làm sẽ được chấm điểm ngay sau khi Nộp bài và được lưu lại trong phần Bảng Điểm của từng thành viên để cho các bạn tiện theo dõi.

Nếu các bạn thấy trang Web Thi Thử Online hữu ích, các bạn hãy ấn "Thích" và "Chia sẻ" lên Facebook của bạn để cho nhiều người cùng sử dụng. Khi có nhiều người cùng sử dụng trang Web, chúng tôi sẽ cập nhật càng nhiều đề thi và nhiều tính năng khác nữa.

Tuyển Chọn Các Đề Thi

Trang Web này đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ thêm nhiều câu hỏi, đề thi cũng như tính năng mới. Nếu bạn có đóng góp ý kiến về trang Web để được hoàn thiện hơn (hoặc tình nguyện giúp thêm câu hỏi đề thi, hoặc gửi đề thi mới cho chúng tôi), các bạn hãy Liên Hệ với chúng tôi qua trang Web này, hoặc email trực tiếp: admin@thithu.edu.vn cho chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

Danh Sách Điểm Cao
Người Dùng Điểm
La phi Hề 451
khánh huyền 306
Trần Đức Hoàng 291
Đinh Nhật Minh 246
Phamthithuylinh 210
Thanh Mai Lại 208
Toàn Phạm 206
Phạm Đức Hùng 193
Quỳnh Nguyễn 188
anst cang 148
Đăng Ký